Another demo

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสารวิทยา

คณะครูและนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสารวิทยา เยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนยุทธ ล่อใจ อาจารย์บุณณดา ยงวานิชากร และอาจารย์ภูมิ บูรณะ ให้เกียรติบรรยายพิเศษและนำชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และบรรยากาศโดยรอบของมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Friday, 12 January 2024