Another demo

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะครูและนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ IEP โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จังหวัดกระบี่

คณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ห้องเรียนพิเศษ IEP โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จังหวัดกระบี่ เยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนยุทธ ล่อใจ และอาจารย์บุณณดา ยงวานิชากร ให้เกียรติแนะแนวการศึกษาต่อและนำชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และบรรยากาศโดยรอบของมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ.2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Friday, 19 January 2024