Another demo

โครงการ เรียนรู้สถาปัตยกรรมและศิลปกรรมไทยสำหรับ DC School of Architecture and Design

ศาสตราจารย์ ดร. ชาตรี ประกิตนนทการ หัวหน้าโครงการ "เรียนรู้สถาปัตยกรรมและศิลปกรรมไทยสำหรับ DC School of Architecture and Design" ร่วมกับอาจารย์และนักศึกษาต่างชาติจาก DC School of Architecture and Design เมือง Kerala ประเทศอินเดีย เรียนรู้ขั้นตอนการอนุรักษ์โบราณสถาน กรณีศึกษา วัดไชยวัฒนาราม จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยมีภาคีเครือข่ายความร่วมมือ ได้แก่ หลักสูตรประวัติศาสตรสถาปัตยกรรม, หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต (สถาปัตยกรรมไทย) และ World Monument Fund (WMF)

Thursday, 06 July 2023