Another demo

คณะอาจารย์จาก Josai University Educational Corporation เยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จาก Josai University Educational Corporation ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อกระชับความสัมพันธ์และหารือเกี่ยวกับการจัดทำความร่วมมือ ทางวิชาการในด้านอื่นๆ เพิ่มเติม พร้อมเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล ยาศรี รองอธิการบดีวังท่าพระและเมืองทองธานี รองศาสตราจารย์ ดร. อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับและนำชมบรรยากาศการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Thursday, 06 July 2023