Another demo

การประชุมบุคลากรสายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ประจำปีการศึกษา 2566

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการบรรยาย พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่อง “จิตวิทยาการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กมล โพธิเย็น อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และประชุมบุคลากรสายวิชาการ เพื่อคณบดีได้พบปะ พูดคุยกับคณาจารย์ ก่อนเปิดภาคการศึกษาต้น ประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ หอศิลปะสถาปัตยกรรมพระพรหมพิจิตร ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Thursday, 06 July 2023