No items found for Slider CK ! Please check your source - Slidesmanager - in the module options with ID : 112

ภาควิชาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัย Kristen Maranatha, เมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย เยี่ยมชมคณะและหารือความร่วมมือ

รองศาสตราจารย์ ดร. อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธาริณี รามสูตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และรองศาสตราจารย์ดร. เกรียงไกร เกิดศิริ รองคณบดีฝ่ายวางแผนฯ ให้การต้อนรับ Professor Irena Vanessa Gunawan S.T., M.Com, คณบดีคณะศิลปะและการออกแบบ (Faculty of Art and Design), มหาวิทยาลัยคริสเตียนมารานาธา (Universitas Kristen Maranatha), เมืองบันดุง (Bandung), ประเทศอินโดนีเซีย (Indonesia) และ Professor Ferlina Sugata S.T., M.T, หัวหน้าภาควิชาสถาปัตยกรรม ซึ่งได้หารือความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างกันเพื่อจัดการเรียนการสอนร่วม ตลอดจนการวิจัยในประเด็นที่ทั้งสองสถาบันมีความสนใจร่วมกัน คือ ผังและบริบทของชุมชนจีนโพ้นทะเลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนการวางแผนเพื่อการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน เพื่อให้การเทียบโอนรายวิชา และการโอนหน่วยกิตเป็นไปได้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาทั้งสองสถาบันได้มีโอกาสเดินทางแลกเปลี่ยนระหว่างกัน  เมื่อวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Thursday, 28 September 2023