Another demo

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะนักวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 คณบดี และภาควิชาเทคนิคสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับอาจารย์ Sasaki Rumiko นักวิจัยจาก Department of Architecture, Graduate school of Engineering, The University of Tokyo และคุณ Komine Fuuka นักศึกษาระดับปริญญาเอก และคุณ Uemura Haruka นักศึกษาระดับปริญญาตรี จาก Shibaura Institute of Technology (SIT), Tokyo เนื่องในโอกาสที่อาจารย์และนักศึกษาได้เดินทางมาเก็บข้อมูลงานวิจัยในประเทศไทย

Friday, 29 September 2023