Another demo

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

คณะครูและนักเรียนแผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศึกษาดูงานนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์ทางสถาปัตยกรรมเนื่องในวันศิลป์ พีระศรี ประจำปี พ.ศ.2566 สถาปัตย์-ปริวรรต 2566 The Intangible โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล ยาศรี รองอธิการบดีวังท่าพระและเมืองทองธานี รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนยุทธ ล่อใจ อาจารย์บุณณดา ยงวานิชากร และอาจารย์นวันวัจน์ ยุธานหัส ให้เกียรติบรรยายพิเศษและนำชมบรรยากาศของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ.2566 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Friday, 29 September 2023