Another demo

การบรรยายพิเศษเรื่อง Net Zero and Beyond – Creating Sustainable and Humanized Buildings โดย คุณ Dennis Ho ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออก บริษัท ARUP Hong Kong เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ดำเนินการโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับหลักสูตรปริญญาโท การจัดการโครงการก่อสร้าง (Construction Project Management) และกลุ่มวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ CIBCT และ iwell-b ซึ่งสนับสนุนโดยโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

Thursday, 05 October 2023