Another demo

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะครูและนักเรียน ดรุณสิกขาลัย โรงเรียนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่เดินทางมาเยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนยุทธ ล่อใจ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์บุณณดา ยงวานิชากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติแนะนำการเรียนการสอนและนำชมบรรยากาศบริเวณคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่ออังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Tuesday, 13 February 2024