Another demo

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ร่วมโครงการ Architectural Drawing and Painting Workshop
ฝึกทักษะการวาดภาพและลงสีน้ำทัศนียภาพมุมสูง วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ จากมุมมองใน Studio ปฏิบัติการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ซึ่งมีวิทยากรพิเศษ Mr.Hajime Kishi สถาปนิกชาวญี่ปุ่น
(President Environmental Architect, Architects Atelier JIGSAW)
สาธิตการร่างภาพและให้คำแนะนำด้านการใช้สีน้ำ ถ่ายทอดการแปลโดย ผศ.ดร.องอาจ หุดากร
เมื่อวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งรายวิชา 262 104 การแสดงแบบทางสถาปัตยกรรม 1 (Architectural presentation l )

Thursday, 29 February 2024